Tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

Hotline: 028 6272 2838

CÁC SẢN PHẨM

Những Quyền Lợi Khi Tham Gia Bảo Hiểm Mà Bạn Nên Biết

Từ trước đến nay, quan niệm chung của người dân rằng “Bảo hiểm là lừa đảo”. Vậy nên sẽ thật xa lạ khi được nghe thấy những quyền lợi từ bảo hiểm. Vừa lừa đảo, vừa mất tiền, mất thời gian, mất công sức. Vậy ở đó có gì gọi là quyền lợi? Cùng VRED tìm hiểu những điều bạn chưa hề hay biết về bảo hiểm.

BẠN SẼ CHẲNG MẤT GÌ NẾU THAM GIA BẢO HIỂM

Số tiền bạn đóng phí bảo hiểm sẽ được các công ty bảo hiểm “giữ hộ”. Đến khi đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận về giá trị đáo hạn. Hợp đồng càng càng lâu, giá trị đáo hạn càng cao. Hay nói cách khác đây là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Và kỳ hạn này “khá dài”. Trong khoản thời gian bạn gửi tiết kiệm bằng hình thức bảo hiểm nhân thọ sẽ được nhận thêm quyền lợi bảo vệ từ công ty Bảo hiểm.

>> Xem thêm Bảo Hiểm Nhân Thọ Lừa Đảo? Đâu Là Sự Thật?

VRED Bảo hiểm Nhân thọ

Bảo hiểm Nhân thọ còn có các gói sản phẩm “Tiết kiệm - Đầu tư”. Các gói sản phẩm này giúp bạn sinh lời từ việc tham gia bảo hiểm. Không cần mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường. Việc tham gia gói sản phẩm “Tiết kiệm - Đầu tư” giúp bản thân vừa được bảo vệ vừa sinh lời từ khoản phí bảo hiểm. Kết thúc hạn hợp đồng còn được nhận về khoản đáo hạn. 

BẠN ĐƯỢC LỢI NHIỀU HƠN MẤT KHI THAM GIA BẢO HIỂM

Một sự thật là giá trị bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ rất dài hạn và không thay đổi. Do đó, dù trải qua nhiều năm đóng phí, quyền lợi bảo hiểm của bạn vẫn không giảm sút. Vì vậy bạn sẽ an tâm dù bất kỳ thời gian và thời điểm nào khi tham gia bảo hiểm.

>> Xem thêm 5 Lý Do Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cực Kỳ Quan Trọng Bạn Nên Biết

VRED Bảo hiểm Nhân thọ

Trong trường hợp xấu và bạn cần phải thăm khám bác sĩ. Nơi bạn được hỗ trợ trong tuyến sẽ có đầy đủ các trang thiết bị hiền đại. Số tiền được hỗ trợ có thể lên đến 100% chi phí chữa bệnh. Lúc này gánh nặng tài chính không còn là một vấn đề cần giải quyết. Đặc biệt những căn bệnh hiểm nghèo sẽ càng rất cần được giúp đỡ. Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức bảo vệ độc lập với bảo hiểm y tế, do đó người tham gia vẫn đảm bảo được hưởng đủ quyền lợi từ cả bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm y tế.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ NGUỒN THU LÚC NGUY KHÓ

Trong trường hợp không may, người tham gia không thể tiếp tục tạo ra thu nhập. Hoặc xấu nhất là không may tử vong. Bảo hiểm nhân thọ sẽ là cứu cánh giúp người người ở lại tiếp tục với guồng quay cuộc sống. Ít nhất trong lúc khó khăn nhất gia đình vẫn được ổn định về tài chính. Con cái có thể tiếp tục ước mơ đến trường. Hay nói theo cách khác, bảo hiểm nhân thọ không phải cho bạn, bảo hiểm nhân thọ là cho gia đình bạn, cho những người bạn yêu thương nhất.

>> Xem thêm Nếu Cha Tôi Có Bảo Hiểm Nhân Thọ...

VRED Bảo hiểm

KHOẢN ĐÁO HẠN BẢO HIỂM CHÍNH LÀ QUỸ HƯU TRÍ QUÝ GIÁ

Khi đáo hạn hợp đồng bạn sẽ nhận lại được số tiền đã đóng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, tùy theo sản phẩm bảo hiểm, bạn còn nhận được thêm bảo tức. Số tiền này chính là quỹ hưu trí để bạn tận hưởng tuổi già mà không lo gánh nặng. Số tiền này sẽ thật ý nghĩa khi trở thành món quà lập nghiệp, quà hồi môn cho con cái. Chắc chắn con số này là của bạn và trước giờ đều là của bạn. Nhưng nó sẽ thật ý nghĩa hơn vào những ngày tháng sau này.

>> Xem thêm Bạn Sẽ Chẳng Bao Giờ Cần Đến Bảo Hiểm Nhân Thọ 

VRED Bảo hiểm

Trong những thứ cùng giá tiền, bảo hiểm nhân thọ không phải là sản phẩm hợp lý. Nhưng chắc chắn rằng nó sẽ trở nên cực kỳ cần thiết cho chính bản thân bạn và gia đình. Tham gia sớm sẽ nhận được nhiều nhất những quyền lợi.  

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIỄN PHÍ 

Từ khóa liên quan: bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ tài chính bảo vệ sức khỏe chăm sóc sức khỏe tài chính trực tuyến VRED VRED Fintech

Liên hệ

Fanpage tư vấn tài chính miễn phí và uy tín: Vay Tín Chấp - Vay Thế Chấp - Tư Vấn Tài Chính

Gọi 028 6272 2838 hoặc gửi thông tin đến Email: hotro@vred.com.vn

Quy Trình Đăng Ký 4 Bước Đơn Giản

Đăng Ký Vay

Tài chính
Bảo hiểm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tài chính với các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín mang đến cho bạn giải pháp tài chính trực tuyến phù hợp nhất.

Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra CIC và chuyển thông tin của bạn đến ngân hàng/ tổ chức tài chính phù hợp nhất với bạn.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND*
Công việc hiện tại*
Công việc khác*
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Địa điểm liên hệ
Tổng thu nhập/trợ cấp hàng tháng (triệu đồng)
Hình thức nhận lương/trợ cấp
Mục đích vay/làm thẻ
Mục đích vay/làm thẻ khác
Số tiền muốn vay/ hạn mức thẻ (triệu đồng)
Thời hạn muốn vay? (tháng)
Bạn đã từng vay/trả góp/làm thẻ tín dụng ở đâu chưa?
Hiện tại có vay trả góp ở đâu không?
Tổng số tiền phải trả góp/ tháng
Bạn có trả trễ tín dụng bao giờ chưa?
Tổng số tiền phải trả tín dụng/ tháng
Trả chậm bao nhiêu ngày?
Mục đích xác minh tài chính
Nước đi du lịch/ du học :
Khoản tài chính cần xác minh
Số tiền muốn tất toán
Ngân hàng cần tất toán
Ngân hàng duyệt vay mới
Số tiền được duyệt vay
Số tiền muốn đầu tư/tiết kiệm (VND)
Thời gian muốn đầu tư (tháng)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo hiểm với các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế uy tín mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND *
Công việc hiện tại*
Công việc khác
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Số tiền bạn có thể dành cho mục đích mua bảo hiểm/năm là bao nhiêu (VND)
Số người cần mua bảo hiểm (Số lượng)
Mô tả nhu cầu bảo hiểm
Tình trạng sức khỏe của người được bảo hiểm
Mô tả bệnh lý
Mô tả về đối tượng được bảo hiểm? Nhu cầu cần bảo hiểm (Chủng loại, giá thành, giá trị tài sản…)
Mô tả về nhu cầu bảo hiểm của doanh nghiệp bạn?