Tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

Hotline: 028 6272 2838

CÁC SẢN PHẨM

Khi Nào Khách Hàng Tham Gia Bảo Hiểm Cần Phải Khám Sức Khỏe?

Một thực tế rằng không phải cứ tham gia bảo hiểm thì bắt buộc phải đi khám sức khỏe. Bạn sẽ chỉ được mời đi khám sức khỏe nếu công ty bảo hiểm cảm thấy “cần”. Do đó thông qua bài viết, VRED sẽ gửi đến bạn các trường hợp cần phải khám sức khỏe khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

1. KHÁM SỨC KHỎE KHI CÓ TIỀN SỬ SỨC KHỎE CẦN CHÚ Ý

- Trường hợp cần đi khám

Bạn sẽ được yêu cầu đi khám sức khỏe khi trong gia đình có người thân có tiền sử bệnh có thể di truyền. Các căn bệnh này có thể là bệnh gan, ung thư,... Hoặc bạn có sức khỏe không đảm bảo do mắc bệnh từ trước. Các trường hợp này sẽ được công ty bảo hiểm yêu cầu đi khám sức khỏe.

Tuy nhiên bạn có thể cung cấp các kết quả xét nghiệm, giấy khám sức khỏe gần nhất để việc duyệt hợp đồng được nhanh hơn. Trường hợp được yêu cầu khám sức khỏe, bạn sẽ được khám miễn phí tại các bệnh viện liên kết. Kết quả này sẽ được niêm phong và gửi về trực tiếp bộ phận thẩm định của công ty. 

- Trường hợp hợp bị từ chối

Đối với sức khỏe cần chú ý nhưng không cần đi khám tương đương với việc bạn sẽ không được tham gia bảo hiểm nhân thọ. Thông thường nguyên nhân do sức khỏe khách hàng quá yêu. Bên cạnh đó đã mắc các căn bệnh liên quan đến khối u, ung thư ác tính,... đều không thể tham gia bảo hiểm.

Số chi phí bạn đã đóng cho bộ phận dịch vụ khách hàng sẽ được hoàn lại. Vậy nên điều bạn cần làm đó chính là khai báo trung thực tình trạng sức khỏe. Nhằm đảm bảo quá trình duyệt hồ sơ diễn ra nhanh hơn.

2. KHÁM SỨC KHỎE KHI MỆNH GIÁ BẢO HIỂM LỚN

Khi tổng số tiền bảo vệ tính trên các quyền lợi bảo hiểm lớn hơn ngưỡng miễn khám thì bạn cũng được công ty bảo hiểm mời đi khám sức khỏe.

Để biết mệnh giá bảo hiểm của bạn đã vượt ngưỡng Miễn khám (trong vùng Miễn khám, bạn sẽ không phải đi khám sức khỏe), công ty bảo hiểm tính toán dựa trên: Tổng các quyền lợi nhân thọ = Số tiền bảo hiểm sản phẩm chính * Tử kỳ * Bệnh lý nghiêm trọng * Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn) của các hợp đồng chờ cấp và hợp đồng được cấp trong 12 tháng qua.u khám xong, và mọi chỉ số bình thường, khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm với mức phí chuẩn dành cho khách hàng có sức khỏe đạt chuẩn.

Nếu khám xong và phát hiện ra bệnh, bộ phận thẩm định sẽ tiến hành các bước tiếp theo, có thể ra Thư thỏa thuận hoặc từ chối bảo hiểm.

3. KHÁM SỨC KHỎE NGẪU NHIÊN

Đây chính là trường hợp ít khi xảy ra nhất tuy nhiên không phải không có. Bạn không thuộc đối tượng sức khỏe cần chú ý. Càng không thuộc đối tượng mệnh giá bảo hiểm lớn. Bạn được lựa chọn ngẫu nhiên chỉ để khám sức khỏe “miễn phí”. Và đây chính là lợi ích vậy nên đừng từ chối nhé.

KHI NÀO KHÁCH HÀNG THAM GIA BẢO HIỂM CẦN PHẢI KHÁM SỨC KHỎE?

Trung bình 1 lần khám sức khỏe chuyên sâu là từ 800.000 đến 3 triệu đồng. Và đương nhiên những người được mời đi khám sức khỏe thì mức chi phí này sẽ do công ty chi trả.

Trên đây là những trường hợp mà khách hàng sẽ được yêu cầu khám sức khỏe. Và đồng thời đây cũng là một trong những kiến thức nền khi tham gia bảo hiểm nên biết. VRED giúp giải đáp các thắc mắc về mảng tài chính, vay vốn lãi suất thấp. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên lạc cùng VRED ngay nhé.

Từ khóa liên quan: bảo hiểm nhân thọ bảo hiểm bảo hiểm sức khỏe sức khỏe vred vay lãi thấp vay lai thap bhnt BHNT

Liên hệ

Fanpage tư vấn tài chính miễn phí và uy tín: Vay Tín Chấp - Vay Thế Chấp - Tư Vấn Tài Chính

Gọi 028 6272 2838 hoặc gửi thông tin đến Email: hotro@vred.com.vn

Quy Trình Đăng Ký 4 Bước Đơn Giản

Đăng Ký Vay

Tài chính
Bảo hiểm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tài chính với các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín mang đến cho bạn giải pháp tài chính trực tuyến phù hợp nhất.

Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra CIC và chuyển thông tin của bạn đến ngân hàng/ tổ chức tài chính phù hợp nhất với bạn.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND*
Công việc hiện tại*
Công việc khác*
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Địa điểm liên hệ
Tổng thu nhập/trợ cấp hàng tháng (triệu đồng)
Hình thức nhận lương/trợ cấp
Mục đích vay/làm thẻ
Mục đích vay/làm thẻ khác
Số tiền muốn vay/ hạn mức thẻ (triệu đồng)
Thời hạn muốn vay? (tháng)
Bạn đã từng vay/trả góp/làm thẻ tín dụng ở đâu chưa?
Hiện tại có vay trả góp ở đâu không?
Tổng số tiền phải trả góp/ tháng
Bạn có trả trễ tín dụng bao giờ chưa?
Tổng số tiền phải trả tín dụng/ tháng
Trả chậm bao nhiêu ngày?
Mục đích xác minh tài chính
Nước đi du lịch/ du học :
Khoản tài chính cần xác minh
Số tiền muốn tất toán
Ngân hàng cần tất toán
Ngân hàng duyệt vay mới
Số tiền được duyệt vay
Số tiền muốn đầu tư/tiết kiệm (VND)
Thời gian muốn đầu tư (tháng)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo hiểm với các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế uy tín mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND *
Công việc hiện tại*
Công việc khác
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Số tiền bạn có thể dành cho mục đích mua bảo hiểm/năm là bao nhiêu (VND)
Số người cần mua bảo hiểm (Số lượng)
Mô tả nhu cầu bảo hiểm
Tình trạng sức khỏe của người được bảo hiểm
Mô tả bệnh lý
Mô tả về đối tượng được bảo hiểm? Nhu cầu cần bảo hiểm (Chủng loại, giá thành, giá trị tài sản…)
Mô tả về nhu cầu bảo hiểm của doanh nghiệp bạn?