Tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

Hotline: 028 6272 2838

CÁC SẢN PHẨM

3 LÝ DO KHIẾN NGƯỜI DÂN NGHĨ BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ LỪA ĐẢO

Dù trên báo vẫn đưa tin đâu đó “cô giáo như mẹ hiền” đang vùi đầu trẻ nhỏ vào chậu nước. Hay các “lương y như từ mẫu” sẵn sàng “lụi tiêm” nếu không nhận được phong bì. Ấy vậy mà, ai cũng sẽ tìm đến họ. Vì bạn tin không phải cô giáo, bác sĩ nào cũng như vậy. Bảo hiểm Nhân thọ cũng tương tự. Hầu hết chỉ vì một vài nhân viên tư vấn sai làm rầu cả một nồi canh. Cùng VRED tìm hiểu sâu hơn về 3 lý do chính khiến nhiều người mất lòng tin vào Bảo hiểm Nhân thọ nhé.

LÝ DO 1: NHÂN VIÊN TƯ VẤN THIẾU KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Có rất nhiều trường hợp khi yêu cầu quyền lợi bảo hiểm thì nhận được tin sự việc đó không nằm trong điều khoản loại trừ. Những điều khoản này sẽ không được bảo hiểm cũng như không được chi trả. Tuy nhiên trong quá trình tư vấn người nhân viên lại không nhắc đến. Dẫn đến hợp đồng thành công nhưng khách hàng không được bồi thường.

Đó là chưa kể đến sức khỏe khách hàng không đạt nhưng vẫn được bao che để làm hợp đồng. Chẳng may khoảng thời gian sau đó khách hàng “qua đời” do căn bệnh bị che giấu. Và điều hiển nhiên là người khách hàng này sẽ không được nhận quyền lợi bảo hiểm. Đồng thời, nhân viên tư vấn còn bị quy về tội “lừa đảo, chiếm đoạt tiền của công ty” và sẽ có hình thức xử lý.

LÝ DO 2: NHÂN VIÊN BẢO HIỂM KHÔNG TRUNG THỰC

Có rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa mất tiền đóng phí bảo hiểm. Cụ thể đó là nhân viên tư vấn giả dạng làm nhân viên công ty Bảo hiểm. Chỉ như vậy thì sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, những nhân viên này mượn danh để thu phí bảo hiểm nhưng không mang tiền về công ty.

Vậy nên, các khách hàng cần lưu ý khi đóng các khoản phí bảo hiểm dù ít hay nhiều. Và đồng thời cần có hóa đơn thu tiền để làm bằng chứng rõ ràng khi có sự cố xảy ra.

LÝ DO 3: NGƯỜI THAM GIA BẢO HIỂM THIẾU TRÁCH NHIỆM VỚI BẢN THÂN

Thông thường sẽ ít có người dành một khoảng thời gian để đọc kỹ từng chi tiết trong hợp đồng bảo hiểm. Bạn quên phòng ngừa rủi ro rằng người tư vấn bảo hiểm có thể thiếu sót về các điều khoản. Và trong đó điều khoản quan trọng nhất chính là điều khoản loại trừ. Đây chính là những khoản mà bạn sẽ không được bồi thường chi phí. Và những điều khoản này thường được ghi rất chi tiết trong hợp đồng.

Trong quá trình đọc và kiểm tra nếu có phần nào không rõ hoặc không hiểu hãy hỏi ngay lập tức chuyên viên tư vấn để được giải đáp. Đây chính là quyền lợi của bạn.

Thông thường các trường hợp xảy ra một phần đều do người tham gia không hiểu và nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng. Vì vậy, hãy có trách nhiệm hơn với hợp đồng bảo hiểm của bản thân. Bởi vì người cuối cùng hưởng quyền lợi chỉ có thể là bạn mà thôi.

LỜI KẾT

Tới đây, VRED tóm tắt lại 3 lý do mà bạn cần quan tâm để đảm bảo không bị “lừa”. Các công ty bảo hiểm không hề lừa bạn, chính vì nhân viên không có tâm và có tầm mới là nguyên nhân gây ra các “rắc rối”. Và bạn cần nhớ việc đọc kỹ và nghiên cứu các khoản trong hợp đồng là một quyền lợi. Hãy tìm hiểu kỹ và thật sáng suốt khi tham gia để đảm bảo lợi ích bản thân.

Theo suthatbaohiem.com

Từ khóa liên quan: bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ life insurance vay tín chấp vay thế chấp vay lãi thấp vred vaylaithap

Liên hệ

Fanpage tư vấn tài chính miễn phí và uy tín: Vay Tín Chấp - Vay Thế Chấp - Tư Vấn Tài Chính

Gọi 028 6272 2838 hoặc gửi thông tin đến Email: hotro@vred.com.vn

Quy Trình Đăng Ký 4 Bước Đơn Giản

Đăng Ký Vay

Tài chính
Bảo hiểm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tài chính với các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín mang đến cho bạn giải pháp tài chính trực tuyến phù hợp nhất.

Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra CIC và chuyển thông tin của bạn đến ngân hàng/ tổ chức tài chính phù hợp nhất với bạn.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND*
Công việc hiện tại*
Công việc khác*
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Địa điểm liên hệ
Tổng thu nhập/trợ cấp hàng tháng (triệu đồng)
Hình thức nhận lương/trợ cấp
Mục đích vay/làm thẻ
Mục đích vay/làm thẻ khác
Số tiền muốn vay/ hạn mức thẻ (triệu đồng)
Thời hạn muốn vay? (tháng)
Bạn đã từng vay/trả góp/làm thẻ tín dụng ở đâu chưa?
Hiện tại có vay trả góp ở đâu không?
Tổng số tiền phải trả góp/ tháng
Bạn có trả trễ tín dụng bao giờ chưa?
Tổng số tiền phải trả tín dụng/ tháng
Trả chậm bao nhiêu ngày?
Mục đích xác minh tài chính
Nước đi du lịch/ du học :
Khoản tài chính cần xác minh
Số tiền muốn tất toán
Ngân hàng cần tất toán
Ngân hàng duyệt vay mới
Số tiền được duyệt vay
Số tiền muốn đầu tư/tiết kiệm (VND)
Thời gian muốn đầu tư (tháng)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo hiểm với các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế uy tín mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND *
Công việc hiện tại*
Công việc khác
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Số tiền bạn có thể dành cho mục đích mua bảo hiểm/năm là bao nhiêu (VND)
Số người cần mua bảo hiểm (Số lượng)
Mô tả nhu cầu bảo hiểm
Tình trạng sức khỏe của người được bảo hiểm
Mô tả bệnh lý
Mô tả về đối tượng được bảo hiểm? Nhu cầu cần bảo hiểm (Chủng loại, giá thành, giá trị tài sản…)
Mô tả về nhu cầu bảo hiểm của doanh nghiệp bạn?