Tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

Hotline: 028 6272 2838

CÁC SẢN PHẨM

6 Chi Phí Mà Người Dùng Thẻ Tín Dụng Nên Biết

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào điều đầu tiên cần phải quan tâm đó chính là chi phí cho sản phẩm đó. Đặc biệt với các sản phẩm chuyên về tài chính, các chi phí có thể phát sinh là điều mà bất kỳ ai cũng nên biết đến. Ở bài viết này, VRED sẽ giới thiệu đến bạn về các khoản phí có thể phải chịu khi sử dụng thẻ tín dụng.

>> Xem thêm Làm Thẻ Tín Dụng Mất Bao Lâu? Phí Làm Thẻ Là Bao Nhiêu?

1. PHÍ MỞ THẺ TÍN DỤNG

Các ngân hàng đều công khai về mức phí mở thẻ tín dụng. Kèm theo đó là biểu phí phát hành thẻ lần đầu tiên. Tuy nhiên, nhìn chung mức phí mở thẻ này khá thấp, tương đương với mở thẻ nội địa. Đa số các ngân hàng đều đang thực hiện chính sách miễn phí mở thẻ để để thu hút người dùng.

>> Xem thêm Thẻ Tín Dụng Là Gì? Tại Sao Nên Sở Hữu Thẻ Tín Dụng?

VRED Mở thẻ tín dụng

2. PHÍ THƯỜNG NIÊN CỦA THẺ TÍN DỤNG

Đây là phí mà chủ thẻ phải trả để duy trì thẻ mỗi năm. Thẻ tín dụng có mức phí thường niên cao nhất trong các thẻ ngân hàng. Khoản phí bắt buộc này dao động trong khoảng 200.000 - 400.000VNĐ/năm. Mức phí này được khá nhiều người đánh giá là quát đắt. Tuy nhiên nếu so với các khuyến mãi chiết khấu khi thanh toán bằng thẻ lên đến 70%. Mức phí thường niên này có vẻ vẫn còn khá thấp. Do vậy, bạn có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi để bù đắp phần phí.  

>> Xem thêm Thẻ VISA Thẻ MasterCard Là Gì Và Cách Để Mở Thẻ

VRED Thẻ tín dụng

Bên cạnh đó, còn có nhiều ngân hàng mở thẻ tín dụng được miễn phí thường niên trong năm đầu. Cũng như có các chương trình khuyến mãi giúp bạn thu về khoản Cashback bù đắp cho phần phí thường niên.

>> Xem thêm Mua Sắm Hoàn Tiền Từ Thẻ Tín Dụng Cashback

3. PHÍ “CÀ” THẺ TÍN DỤNG

Hầu hết người tiêu dùng khi được thông báo mất phí quẹt thẻ đều nghĩ rằng đây là quy định của nhà nước nên buộc phải chấp nhận. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại, người sử dụng không hề phải trả bất kỳ loại phí gì khi thanh toán bằng máy POS mà người phải trả cho ngân hàng chính là đơn vị thuê máy POS để phục vụ thanh toán tại cửa hàng với số tiền tương ứng là từ 1 - 2.5%/giao dịch.

>> Xem thêm Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Ghi Nợ

4. PHÍ RÚT TIỀN MẶT BẰNG THẺ TÍN DỤNG

Thẻ tín dụng là sản phẩm thẻ cho phép bạn vay trước số tiền được ngân hàng cấp trong thẻ. Số tiền này được ưu tiên sử dụng các thanh toán trực tiếp không bằng tiền mặt. Tuy nhiên bạn hoàn toàn vẫn có thể rút tiền mặt để sử dụng. Phí rút tiền mặt dao động trong khoảng 4-5%/ số tiền của lần rút. 

>> Xem thêm Thẻ Tín Dụng – Vật Dụng Cần Thiết Của Một Công Dân Năng Động

VRED thẻ tín dụng

Trong một ngày bạn chỉ có thể rút tối đa một số tiền nhỏ nằm trong hạn mức tín dụng. Do đó, chỉ khi thực sự cần thiết mới rút tiền mặt để dùng. Bên cạnh đó, rút tiền mặt bạn sẽ không có 30-45 ngày miễn lãi. Lãi suất sẽ được tính ngay lập tức, và mức lãi không hề nhỏ. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

5. PHÍ IN SAO KÊ THẺ TÍN DỤNG

In sao kê giúp chủ thẻ nắm và quản lý chi tiêu của bản thân hiệu quả thông qua số liệu. Trong đó bao gồm các số liệu về ngày tháng, tên giao dịch và số tiền sử dụng. Qua đó, chủ thẻ sẽ biết được các khoản chi nào cần và không cần để chi tiêu hợp lý hơn.

>> Xem thêm 4 Tiện Ích Không Thể Bỏ Qua Của Thẻ Tín Dụng  

VRED thẻ tín dụng

Mức phí của một lần in sao kê dao động trong khoảng 20.000-100.000VNĐ. Mức phí này còn phụ thuộc vào loại thẻ, hạng thẻ và ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

6. PHÍ TRẢ CHẬM

Thẻ tín dụng là một hình thức vay để tiêu dùng trước và trả nợ sau. Khi khoản nợ này được thanh toán đúng hạn thì chủ thẻ sẽ không chịu bất kỳ khoản phí nào khác. Ngược lại, khách hàng vừa phải trả khoản lãi khá cao từ ngân hàng vừa phải chịu thêm phí phạt. Mức phí phạt trả chậm cao hay thấp tùy thuộc vào từng ngân hàng khác nhau.

>> Xem thêm Những Cách Giảm Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng 

VRED thẻ tín dụng

Sản phẩm thẻ tín dụng giúp bạn có thể chi tiêu dễ dàng. Kiểm soát được dòng tiền của bản thân. Tuy nhiên, không vì vậy mà bỏ qua các khoản phí phát sinh mà bản thân có thể mắc phải. Cần hiểu và nắm rõ để có kế hoạch tài chính tiêu dùng hiệu quả hơn.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG MIỄN PHÍ 

Từ khóa liên quan: thẻ tín dụng mở thẻ tín dụng miễn phí chi phí thẻ tín dụng phí trả chậm phí mở thẻ phí thường niên vay tín chấp vay thế chấp VRED VRED Fintech tài chính trực tuyến

Liên hệ

Fanpage tư vấn tài chính miễn phí và uy tín: Vay Tín Chấp - Vay Thế Chấp - Tư Vấn Tài Chính

Gọi 028 6272 2838 hoặc gửi thông tin đến Email: hotro@vred.com.vn

Quy Trình Đăng Ký 4 Bước Đơn Giản

Đăng Ký Vay

Tài chính
Bảo hiểm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tài chính với các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín mang đến cho bạn giải pháp tài chính trực tuyến phù hợp nhất.

Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra CIC và chuyển thông tin của bạn đến ngân hàng/ tổ chức tài chính phù hợp nhất với bạn.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND*
Công việc hiện tại*
Công việc khác*
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Địa điểm liên hệ
Tổng thu nhập/trợ cấp hàng tháng (triệu đồng)
Hình thức nhận lương/trợ cấp
Mục đích vay/làm thẻ
Mục đích vay/làm thẻ khác
Số tiền muốn vay/ hạn mức thẻ (triệu đồng)
Thời hạn muốn vay? (tháng)
Bạn đã từng vay/trả góp/làm thẻ tín dụng ở đâu chưa?
Hiện tại có vay trả góp ở đâu không?
Tổng số tiền phải trả góp/ tháng
Bạn có trả trễ tín dụng bao giờ chưa?
Tổng số tiền phải trả tín dụng/ tháng
Trả chậm bao nhiêu ngày?
Mục đích xác minh tài chính
Nước đi du lịch/ du học :
Khoản tài chính cần xác minh
Số tiền muốn tất toán
Ngân hàng cần tất toán
Ngân hàng duyệt vay mới
Số tiền được duyệt vay
Số tiền muốn đầu tư/tiết kiệm (VND)
Thời gian muốn đầu tư (tháng)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo hiểm với các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế uy tín mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND *
Công việc hiện tại*
Công việc khác
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Số tiền bạn có thể dành cho mục đích mua bảo hiểm/năm là bao nhiêu (VND)
Số người cần mua bảo hiểm (Số lượng)
Mô tả nhu cầu bảo hiểm
Tình trạng sức khỏe của người được bảo hiểm
Mô tả bệnh lý
Mô tả về đối tượng được bảo hiểm? Nhu cầu cần bảo hiểm (Chủng loại, giá thành, giá trị tài sản…)
Mô tả về nhu cầu bảo hiểm của doanh nghiệp bạn?