Tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

Hotline: 028 6272 2838

CÁC SẢN PHẨM

BẢO HIỂM NHÂN THỌ LỪA ĐẢO? ĐÂU LÀ SỰ THẬT?

Tôi có thể chắc chắn rằng khi nghe đến Bảo hiểm Nhân thọ bạn sẽ nghĩ ngay đến cụm từ “lừa đảo”. Đây là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Không những người dân luôn truyền miệng nhau về những câu chuyện chưa được xác thực về bảo hiểm. Hàng tấn những bài đăng trên mạng xã hội luôn cho rằng Bảo hiểm là lừa đảo. Vậy nên, chẳng có lý do gì mà bạn lại nghĩ về hướng ngược lại khi chưa tìm hiểu kỹ. Câu hỏi đặt ra, liệu đó có phải sự thật hay không.

TẠI SAO NHÀ NƯỚC CẤP PHÉP CHO MỘT “KẺ LỪA ĐẢO”

Bảo hiểm Nhân thọ, kẻ lừa đảo trong mắt người dân vẫn luôn tồn tại mặc dù biết bao hành vi “nhẹ” và “đúng” khác vẫn bị xử phạt hằng ngày. Thực hiện xử phạt chính vì không hợp pháp, không được phép. Và được cấp phép chính vì nó thực sự tốt.

Tính đến năm 2019, Bảo hiểm Nhân thọ đã góp mặt trên thị trường Việt nam được 26 năm kể từ khi được cấp phép hoạt động. “Kẻ lừa đảo” này đã ở đây được 26 năm dù luôn mang danh “lừa đảo”. Trên thế giới, Bảo hiểm Nhân thọ đã có cách đây hơn 400 năm. Và đến bây giờ vẫn chưa bị “dẹp tiệm”.

Thậm chí nhà nước còn kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ dưới thương hiệu Bảo Việt. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao lừa đảo nhưng vẫn được nhà nước kinh doanh? 

TẠI SAO BÁO ĐÀI ĐƯA TIN TỐT VỀ MỘT “KẺ LỪA ĐẢO”

Về phần này không có quá nhiều thứ để phải giải thích. Bạn chỉ việc truy cập vào Youtube và tìm kiếm từ khóa Bảo hiểm Nhân thọ VTV. Ngay lập tức hiện ra đó chính là các bản tin của VTV về Bảo hiểm. Và điều đặc biệt ở đây không phải là “bóc phốt” bảo hiểm đâu nhé. Vậy bạn có tự hỏi, tại sao một sản phẩm bạn luôn cho là lừa đảo nhưng vẫn tồn tại cả trên Tivi.

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao VTV lại nói về bảo hiểm nhân thọ đúng không? Lý do: Bảo hiểm nhân thọ giúp ổn định tài chính cho các gia đình trong dài hạn, giảm áp lực cho Ngân sách nhà nước, thậm chí bạn tham gia Bảo hiểm nhân thọ cũng là bạn đang cho nhà nước vay tiền.

Do đó VTV đưa tin về bảo hiểm nhân thọ, khuyến khích mọi người tham gia là điều đương nhiên: Vừa tốt cho mỗi gia đình, lại giúp nhà nước có thêm tiền để phát triển hạ tầng, phúc lợi xã hội. - Theo suthatbaohiem.com

TẠI SAO TÔI MUỐN "ĐƯỢC" LỪA ĐẢO NHƯNG LẠI KHÔNG CHO?

Không chỉ một mà là hàng trăm hàng nghìn người bị từ chối tham gia bảo hiểm nhân thọ. Trong số đó có nhiều người giàu có, sẵn sàng chi nhiều tiền để có một hợp đồng bảo hiểm. Nhưng cái kết vẫn là “không được tham gia”. Tại sao lại như vậy? Họ là ai?

Đó là những người đã về hưu hoặc không còn sức lao động. Đó là những người mắc bệnh ung thư, tai nạn,... cần tiền chạy chữa. Những người đang hấp hối nhưng không được chữa trị vì không có tiền. Đặt vào những hoàn cảnh này, bất kỳ ai cũng mong muốn được tham gia Bảo hiểm Nhân thọ. Vì ai cũng cần tiền để chạy chữa, lo hậu sự và giúp gia đình khi không thể tạo ra thu nhập. Số tiền này có thể lên đến hàng chục, hàng trăm triệu hoặc được tính bằng tiền tỷ. Và vào lúc cần thiết nhất này sẽ không ai được tham gia bằng mọi giá.

Bạn chỉ có thể tham gia bảo hiểm khi đang còn khỏe mạnh và tự chủ được tài chính. Có thể vào ngày hôm nay chưa thực sự cần nhưng ai biết trước ngày mai sẽ thế nào. Hoặc chỉ vài giờ nữa, bạn sẽ mất đi hoàn toàn cơ hội được tham gia bảo hiểm.

Vậy tôi tự hỏi, một “kẻ lừa đảo” tại sao lại không ôm hết tiền của tất cả mọi người? Tại sao lại phải chọn lọc và lựa chọn? Tại sao lại từ chối khi có người đưa tiền đến tận nơi? 

LỜI KẾT

Qua bài viết này, bạn có đang tự suy nghĩ lại xem Bảo hiểm Nhân thọ có thực sự đang lừa đảo hay không. Hay chỉ là bạn đang bị dẫn dắt bởi những câu chuyện không có thật. 

Giữa một chiếc xe cũ và một chiếc xe mới, bạn sợ chiếc xe nào bị hỏng hơn? Nói vậy mới thấy chính bạn cũng quan tâm và bảo vệ những thứ còn tốt hơn là đã cũ. Có thể ngày hôm nay bạn chưa cần bảo hiểm nhưng ngày mai thì không thể chắc chắn được. Vì vậy có lẽ bạn nên suy nghĩ về Bảo hiểm Nhân thọ ngay từ bây giờ.

Từ khóa liên quan: lừa đảo bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ BHNT Bảo hiểm vaylaithap vay thế chấp vred vay tín chấp

Liên hệ

Fanpage tư vấn tài chính miễn phí và uy tín: Vay Tín Chấp - Vay Thế Chấp - Tư Vấn Tài Chính

Gọi 028 6272 2838 hoặc gửi thông tin đến Email: hotro@vred.com.vn

Quy Trình Đăng Ký 4 Bước Đơn Giản

Đăng Ký Vay

Tài chính
Bảo hiểm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tài chính với các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín mang đến cho bạn giải pháp tài chính trực tuyến phù hợp nhất.

Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra CIC và chuyển thông tin của bạn đến ngân hàng/ tổ chức tài chính phù hợp nhất với bạn.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND*
Công việc hiện tại*
Công việc khác*
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Địa điểm liên hệ
Tổng thu nhập/trợ cấp hàng tháng (triệu đồng)
Hình thức nhận lương/trợ cấp
Mục đích vay/làm thẻ
Mục đích vay/làm thẻ khác
Số tiền muốn vay/ hạn mức thẻ (triệu đồng)
Thời hạn muốn vay? (tháng)
Bạn đã từng vay/trả góp/làm thẻ tín dụng ở đâu chưa?
Hiện tại có vay trả góp ở đâu không?
Tổng số tiền phải trả góp/ tháng
Bạn có trả trễ tín dụng bao giờ chưa?
Tổng số tiền phải trả tín dụng/ tháng
Trả chậm bao nhiêu ngày?
Mục đích xác minh tài chính
Nước đi du lịch/ du học :
Khoản tài chính cần xác minh
Số tiền muốn tất toán
Ngân hàng cần tất toán
Ngân hàng duyệt vay mới
Số tiền được duyệt vay
Số tiền muốn đầu tư/tiết kiệm (VND)
Thời gian muốn đầu tư (tháng)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo hiểm với các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế uy tín mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND *
Công việc hiện tại*
Công việc khác
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Số tiền bạn có thể dành cho mục đích mua bảo hiểm/năm là bao nhiêu (VND)
Số người cần mua bảo hiểm (Số lượng)
Mô tả nhu cầu bảo hiểm
Tình trạng sức khỏe của người được bảo hiểm
Mô tả bệnh lý
Mô tả về đối tượng được bảo hiểm? Nhu cầu cần bảo hiểm (Chủng loại, giá thành, giá trị tài sản…)
Mô tả về nhu cầu bảo hiểm của doanh nghiệp bạn?