Tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

Hotline: 028 6272 2838

CÁC SẢN PHẨM

3 Lý Do Quan Trọng Bạn Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Trẻ

Không ít người cho rằng chỉ người già mới cần mua bảo hiểm nhân thọ. Vì họ là những người có sức khỏe không tốt. Họ cần bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sức khỏe của họ. Tuy nhiên càng lớn tuổi thì mức đóng bảo hiểm lại càng cao. Quyền lợi của họ cũng càng ít. Vì thế nên tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt. Khi con bạn còn nhỏ, hãy cho trẻ tham gia bảo hiểm. Tham gia khi còn nhỏ sẽ được hưởng nhiều quyền lợi tuyệt vời. Cùng VRED tìm hiểu 3 lý do quan trọng bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ.

1. Bảo vệ an toàn cho trẻ

Cho trẻ tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là bảo vệ an toàn cho trẻ. Trẻ con vốn rất nghịch ngợm và hoạt bát. Trẻ rất hay bị vấp ngã trong lúc chơi đùa. Nghiêm trọng hơn nữa là bị thương trong lúc nghịch ngợm. Nhất là các bé trai. Chuyện trẻ bị thương trong lúc chơi đùa đã trở nên phổ biến ở các thành phố lớn. Điều này làm cho các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Đặc biệt, việc hạn chế trẻ "nô đùa" là một điều gì đó hoàn toàn không thể.

>> Xem thêm 5 Lý Do Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cực Kỳ Quan Trọng Bạn Nên Biết 

Bảo vệ cho trẻ

Khi mua bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ đỡ một mối lo. Trẻ sẽ được hưởng quyền lợi khi có việc không may xảy ra. Trẻ sẽ được hỗ trợ nằm viện và chăm sóc y tế cẩn thận. Có thể thấy bảo hiểm nhân thọ như lá bùa hộ mệnh với trẻ. Nó rất cần trong quá trình trưởng thành của trẻ. Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em thật sự rất hữu ích và cần thiết.

2. Đảm bảo tương lai cho trẻ

Khi trẻ càng trưởng thành thì cha mẹ lại càng lo lắng hơn. Sẽ có rất nhiều khoản tiền cần đầu tư cho con. Nhất là phí cho trẻ học đại học và tương lai của chúng. Vì vậy các bậc phụ huynh lại càng cần mua bảo hiểm nhân thọ hơn.

Bảo vệ cho trẻ

Mua bảo hiểm nhân thọ còn là sự đầu tư tiết kiệm. Sau khi đến thời gian đáo hạn hợp đồng thì sẽ thu được lợi. Thời gian đáo hạn hợp đồng thường khoảng 12 năm. Bạn chỉ cần mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ trong suốt những năm này. Sau khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm trẻ sẽ có được một số tiền lớn. Số tiền đó chính là tiền bảo hiểm đã đóng suốt nhiều năm và tiền lãi. Chưa kể đến một số sản phẩm bảo hiểm còn tặng kèm theo ưu đãi du học tại các nước từ Châu Âu đến Châu Á miễn phí.

>> Xem thêm Bạn Sẽ Chẳng Bao Giờ Cần Đến Bảo Hiểm Nhân Thọ 

Bảo vệ cho trẻ

Chỉ cần bạn kiên trì đóng bảo hiểm cho trẻ trong hết thời gian hợp đồng quy định. Sau đó khi trẻ trưởng thành là có ngay một số tiền lớn. Trẻ sẽ được đảm bảo về tương lai và có điều kiện thuận lợi để ăn học. Chi phí đóng bảo hiểm nhân thọ cho trẻ con không đáng bao nhiêu. Do càng nhỏ tuổi thì mức đóng bảo hiểm nhân thọ càng thấp. Nhưng lợi nhuận thì không hề nhỏ chút nào. Trẻ sẽ được đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn. Không cần phải tốn nhiều tiền mà vẫn có thể có được điều kiện ăn học tốt nhất.

3. Khiến cha mẹ an tâm về trẻ

Trẻ con luôn là điều khiến cha mẹ lo lắng nhất. Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ thì cha mẹ sẽ yên tâm hơn. Do trẻ đã được bảo vệ bởi bảo hiểm nhân thọ. Khi đó tương lai của trẻ sẽ được đảm bảo. Một ngày khi con đã lớn đồng nghĩa với việc cha mẹ đã già. Khi ấy, liệu có còn đủ sức khỏe và tài chính để chăm lo cho đứa con nữa hay không? Cũng chính vì vậy mà bảo hiểm nhân thọ san sẻ mối lo cho các bậc phụ huynh. Nó là người bạn giúp cho cha mẹ mẹ bảo vệ con cái của mình khi tuổi già sức yếu.

>> Xem thêm Nếu Cha Tôi Có Bảo Hiểm Nhân Thọ... 

Bảo hiểm nhân thọ

Kết

Bảo hiểm nhân thọ rất cần cho trẻ con. Nó giúp giảm gánh nặng chi phí khi trẻ gặp bất trắc. Bảo hiểm còn giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn. Mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em tức là đầu tư cho tương lai của con. Có thể thấy trẻ em cũng rất cần được mua bảo hiểm nhân thọ.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIỄN PHÍ 

Từ khóa liên quan: bảo hiểm nhân thọ bảo hiểm cho trẻ bảo vệ trẻ chăm sóc sức khỏe cho trẻ BHNT bảo hiểm

Liên hệ

Fanpage tư vấn tài chính miễn phí và uy tín: Vay Tín Chấp - Vay Thế Chấp - Tư Vấn Tài Chính

Gọi 028 6272 2838 hoặc gửi thông tin đến Email: hotro@vred.com.vn

Quy Trình Đăng Ký 4 Bước Đơn Giản

Đăng Ký Vay

Tài chính
Bảo hiểm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tài chính với các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín mang đến cho bạn giải pháp tài chính trực tuyến phù hợp nhất.

Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra CIC và chuyển thông tin của bạn đến ngân hàng/ tổ chức tài chính phù hợp nhất với bạn.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND*
Công việc hiện tại*
Công việc khác*
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Địa điểm liên hệ
Tổng thu nhập/trợ cấp hàng tháng (triệu đồng)
Hình thức nhận lương/trợ cấp
Mục đích vay/làm thẻ
Mục đích vay/làm thẻ khác
Số tiền muốn vay/ hạn mức thẻ (triệu đồng)
Thời hạn muốn vay? (tháng)
Bạn đã từng vay/trả góp/làm thẻ tín dụng ở đâu chưa?
Hiện tại có vay trả góp ở đâu không?
Tổng số tiền phải trả góp/ tháng
Bạn có trả trễ tín dụng bao giờ chưa?
Tổng số tiền phải trả tín dụng/ tháng
Trả chậm bao nhiêu ngày?
Mục đích xác minh tài chính
Nước đi du lịch/ du học :
Khoản tài chính cần xác minh
Số tiền muốn tất toán
Ngân hàng cần tất toán
Ngân hàng duyệt vay mới
Số tiền được duyệt vay
Số tiền muốn đầu tư/tiết kiệm (VND)
Thời gian muốn đầu tư (tháng)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo hiểm với các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế uy tín mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND *
Công việc hiện tại*
Công việc khác
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Số tiền bạn có thể dành cho mục đích mua bảo hiểm/năm là bao nhiêu (VND)
Số người cần mua bảo hiểm (Số lượng)
Mô tả nhu cầu bảo hiểm
Tình trạng sức khỏe của người được bảo hiểm
Mô tả bệnh lý
Mô tả về đối tượng được bảo hiểm? Nhu cầu cần bảo hiểm (Chủng loại, giá thành, giá trị tài sản…)
Mô tả về nhu cầu bảo hiểm của doanh nghiệp bạn?