Tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay

Hotline: 028 6272 2838

CÁC SẢN PHẨM

BẠN SẼ CHẲNG BAO GIỜ CẦN ĐẾN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bạn thường chi mạnh tay cho các hoạt động vui chơi giải trí. Vài mươi triệu đồng cho một chuyến du lịch dài ngày. Hay thậm chí một tháng lương chỉ trong một buổi ăn uống. Nhưng đã bao giờ bạn dừng lại một chút và suy nghĩ về vấn đề tương lai. Liệu tài chính của bạn có đủ vững mạnh cho dù bạn gặp sự cố trong công việc. Dưới bài viết này VRED sẽ chỉ ra những suy nghĩ của sai lầm phổ biến của mọi người. Đặc biệt là những sai lầm khi nghĩ về Bảo hiểm Nhân thọ.

TÔI KHÔNG CẦN BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

Đương nhiên, mười người được hỏi thì chắc chắn cả mười đều “tôi không cần bảo hiểm nhân thọ”. Và đó chính là sự thật. Bạn không hề cần bảo hiểm nhân thọ. Bởi người cần đến nó chính là con cái và gia đình của bạn.

Có thể thấy, Bảo hiểm Nhân thọ chính là một thứ cực kỳ quan trọng. Đặc biệt với những người trẻ. Nhiều câu hỏi lớn được đặt ra và có lẽ bạn nên trả lời nó để thấy được điều quan trọng của BHNT.

Gia đình sẽ đủ khả năng để trả góp căn nhà hiện tại mà họ đang sống nếu bạn chết?

Những đứa con thân yêu của bạn sẽ được ăn học đầy đủ dù bạn không mang được xu nào về nhà?

Và những điều tương tự khác.

>>Xem thêm NẾU CHA TÔI CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ... 

Quan niệm chung về việc mua bảo hiểm nhân thọ đó chính là họ sẽ chẳng được bất kỳ quyền lợi gì từ “cái bảo hiểm” đó. Trên đời này không có cái gì là chắc chắn. Duy nhất chỉ có một điều đó chính là “ai rồi cũng chết” thì chắc chắn 100%. Nếu bạn tham gia vào một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, người thân của bạn sẽ được đền bù khi bạn đến tuổi và “ra đi”. Đây không phải một điều bi quan, đây chính là sự thật.

SẼ RA SAO NẾU KHÔNG CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

Tại sao tôi lại nói về điều này. Hãy thử nghĩ sẽ ra sao nếu trụ cột trong gia đình ra đi, và để cho người ở lại hàng tá “chi phí”. Nếu đứng về góc độ tình cảm thì bạn sẽ nghĩ “lúc đó buồn không hết”. Nhưng nếu nhìn một cách thực tế, thì bạn nên nghĩ “tiếp theo sẽ làm gì”. Và câu trả lời là “làm gì có tiếp theo để mà nghĩ”. Tiếp theo sau đó chính là những người ở lại phải đối mặt với việc  kiếm tiền. 

Trước đến nay vợ chỉ ở nhà nội trợ, con cái ngày ngày lo lắng việc ăn học. Nay tất cả phải bước ra đời để kiếm tiền nuôi sống bản thân. Có thể mái nhà duy nhất sẽ bị thu hồi vì không có tiền trả góp tiếp. Vân vân và vân vân các thứ còn lại.

MUA XE XỊN CÓ QUAN TRỌNG HƠN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

Đây là vấn đề cực kỳ dễ hiểu và đơn giản nhưng bạn lại không muốn quan tâm đến. Có sức khỏe mới có thể mua xe, có sức khỏe mới chạy được chiếc xe đó. Đó là chưa kể đến phải có sức khỏe mới mua được hàng tá thứ còn lại. Tóm lại tất cả mọi thứ đều liên quan đến sức khỏe.

Dù vậy, bạn sẵn sàng chi tiền cho những việc đó thay vì để bảo vệ sức khỏe bản thân. Phải nói đến chính bạn là người sống, tạo ra thu nhập nhưng lại không có bảo hiểm. Còn những vật chết như xe, nhà thì lại có bảo hiểm để bảo vệ. Bạn có nhận ra điều vô lý ở đây không?

Còn cả nếu bạn đang trả góp nhà cùng người vợ mới cưới nhưng chẳng may bạn chết sớm. Nghe đến đây đã thấy thật chẳng may vì có thể vợ con bạn sẽ phải tiếp tục sống cảnh nhà thuê. Nhà bạn sẽ bị ngân hàng tịch thu lại vì không có khả năng chi trả tiếp. Với điều này, bạn đã nghĩ đến chưa? Và còn rất nhiều những điều khác có thể bạn chưa nghĩ đến.

Có lẽ bạn nên nghĩ đến những điều này ngay từ bây giờ bởi có rất nhiều thứ sẽ muộn nếu không thực hiện ngay từ bây giờ. Nếu còn có thể thực hiện tại sao không?  

Từ khóa liên quan: bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ bao hiem nhan tho tư vấn bảo hiểm BHNT vaylaithap vay tín chấp vay thế chấp tín dụng vred

Liên hệ

Fanpage tư vấn tài chính miễn phí và uy tín: Vay Tín Chấp - Vay Thế Chấp - Tư Vấn Tài Chính

Gọi 028 6272 2838 hoặc gửi thông tin đến Email: hotro@vred.com.vn

Quy Trình Đăng Ký 4 Bước Đơn Giản

Đăng Ký Vay

Tài chính
Bảo hiểm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm tài chính với các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín mang đến cho bạn giải pháp tài chính trực tuyến phù hợp nhất.

Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra CIC và chuyển thông tin của bạn đến ngân hàng/ tổ chức tài chính phù hợp nhất với bạn.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND*
Công việc hiện tại*
Công việc khác*
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Địa điểm liên hệ
Tổng thu nhập/trợ cấp hàng tháng (triệu đồng)
Hình thức nhận lương/trợ cấp
Mục đích vay/làm thẻ
Mục đích vay/làm thẻ khác
Số tiền muốn vay/ hạn mức thẻ (triệu đồng)
Thời hạn muốn vay? (tháng)
Bạn đã từng vay/trả góp/làm thẻ tín dụng ở đâu chưa?
Hiện tại có vay trả góp ở đâu không?
Tổng số tiền phải trả góp/ tháng
Bạn có trả trễ tín dụng bao giờ chưa?
Tổng số tiền phải trả tín dụng/ tháng
Trả chậm bao nhiêu ngày?
Mục đích xác minh tài chính
Nước đi du lịch/ du học :
Khoản tài chính cần xác minh
Số tiền muốn tất toán
Ngân hàng cần tất toán
Ngân hàng duyệt vay mới
Số tiền được duyệt vay
Số tiền muốn đầu tư/tiết kiệm (VND)
Thời gian muốn đầu tư (tháng)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

VRED kết nối khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bảo hiểm với các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế uy tín mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cần cung cấp thông tin trung thực và chính xác để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Chọn sản phẩm*
Họ và tên*
Số điện thoại liên hệ*
Email*
Giới tính*
Năm sinh*
Tỉnh/Thành phố đang cư trú*
Số CMND *
Công việc hiện tại*
Công việc khác
Thời gian có thể liên hệ với bạn*
Số tiền bạn có thể dành cho mục đích mua bảo hiểm/năm là bao nhiêu (VND)
Số người cần mua bảo hiểm (Số lượng)
Mô tả nhu cầu bảo hiểm
Tình trạng sức khỏe của người được bảo hiểm
Mô tả bệnh lý
Mô tả về đối tượng được bảo hiểm? Nhu cầu cần bảo hiểm (Chủng loại, giá thành, giá trị tài sản…)
Mô tả về nhu cầu bảo hiểm của doanh nghiệp bạn?